Khóa đào tạo CEO Thực thi

Khóa đào tạo CEO Thực thi


CEO là vị trí mang tính “chìa khóa” để tạo nên sự khoa học, đồng bộ cho mọi công đoạn và hoạt động của công ty. Tuy nhiên để có thể điều hành được doanh nghiệp của mình thì các CEO cần có kiến thức chuyên môn đủ rộng để có thể bao quát hết các hoạt động trong doanh nghiệp mình từ đó đưa ra được những đánh giá trong công việc của các bộ phận là hiệu quả hay không hiệu quả.


Chương trình đào tạo "CEO THỰC THI" được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong quá trình tư vấn – đào tạo tại các doanh nghiệp SMEs. Các chuyên gia nhận thấy rằng, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam hiện nay gặp rất nhiều khó khăn trong tối ưu lợi nhuận, tối ưu vận hành nội bộ tại các lĩnh vực Tài chính Kế toán - Marketing - Vận hành và họ gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề này.


Với mong muốn, hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs có thể giải quyết 2 vấn đề lớn trên một cách triệt để với chi phí tối ưu nhất mà không cần mời các chuyên gia tư vấn riêng. Đến với khóa học “CEO THỰC THI” này, các CEO - chủ doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp và thẳng thắn nhất với các chuyên gia để gỡ bỏ những khúc mắc trong doanh nghiệp mình. Ngoài ra, có thể được học hỏi kinh nghiệm và bài học rút ra từ các doanh nghiệp khác tham dự khóa học này.


CEO THỰC THI được thiết kế dành riêng cho các CEO doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học cung cấp các kiến thức bài bản và giải pháp thông qua các case study mẫu, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs trong quá trình vận hành.

Trở lại đầu trang