Họp báo Diễn đàn “Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản Việt Nam năm 2019”

Họp báo Diễn đàn “Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản Việt Nam năm 2019”

Sáng 22/01/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức họp báo Diễn đàn “Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản Việt Nam năm 2019”

Tags: Diendan , sukien

Tham dự Diễn đàn có sự tham gia của Đại diện một số Bộ, Ban, Ngành Trung ương; đại diện UBND, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, hợp tác xã có thành tích tiêu biểu trong phát triển sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản; Lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện các Hiệp hội, ngành hàng; các tổ chức quốc tế tại Hà Nội và các cơ quan thông tấn báo chí.

diễn đàn 2(1).jpg

Diễn đàn sẽ được tổ chức với mục đích đánh giá kết quả sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời, đây cũng sự kiện thúc đẩy giao lưu, kết nối các địa phương, các hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản. Diễn đàn “Thúc đẩy sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản năm 2019” sẽ trao đổi các giải pháp thúc đẩy, mở cửa thị trường nông sản và nâng cao tính cạnh tranh của nông sản Việt trong bối cảnh hội nhập quốc tế, thu hút các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp đầu tư vào phát triển sản xuất nông nghiệp theo quy mô hàng hóa lớn gắn với chế biến và tiêu thụ nông sản theo chuỗi.

Xem thêm thông tin chi tiết về Diễn đàn:

http://tcdn.vn/nong-san-viet-gan-san-xuat-voi-tieu-thu-5950.htm

https://thuonghieucongluan.com.vn/dien-dan-thuc-day-san-xuat-gan-voi-tieu-thu-nong-san-viet-nam-nam-2019-a69717.html

http://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/thuc-day-san-xuat-gan-voi-tieu-thu-nong-san-viet-nam-563017

https://tinnhanhchungkhoan.vn/thuong-truong/lan-dau-tien-co-dien-dan-san-xuat-gan-voi-tieu-thu-tao-dau-ra-cho-hang-nong-san-viet-255565.html

 

Đối tác
Trở lại đầu trang