Bệnh viện 5 sao Phương Đông nhận chuyển giao công nghệ y tế kỹ thuật cao từ Philips

Bệnh viện 5 sao Phương Đông nhận chuyển giao công nghệ y tế kỹ thuật cao từ Philips

Bệnh viện khách sạn Phương Đông theo mô hình 5 sao sẽ khai trương ngày 24/2/2019 vừa chính thức nhận chuyển giao công nghệ y tế kỹ thuật cao từ công ty Philips Việt Nam.


Ngày 20/2, tại Hà Nội, Lễ chuyển giao công nghệ y tế kỹ thuật cao giữa Philips Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phương Đông đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa với sự chứng kiến của hai bên cùng đối tác của hai đơn vị. Lễ chuyển giao này là sự kiện quan trọng, đánh dấu việc đưa công nghệ và hệ thống y tế kỹ thuật cao vào hoạt động, phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

dg1xV0kJNVB5_vbgaqvLgeKrPeZ7W7q4fNJ_w0GYmrJEBLaX--w4t1B9rktRrT906acOFLJg06NdZ429UKDrrFzCSKv29CTgyXYdtmRcexQhOpeMa6vMh6tN5lrLa_KDVV4OAnyz

Lễ ký nhận chuyển giao công nghệ y tế từ Philips.

Nằm trên địa phận quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, BVĐK Phương Đông được xây dựng trên diện tích rộng 9,5 ha với tổng quy mô 1.000 giường bệnh. Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân.

Cùng với hệ thống phòng khám và điều trị cao cấp- tiện nghi, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, BVĐK Phương Đông còn được đầu tư công nghệ và trang thiết bị y tế kỹ thuật cao nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho công tác khám chữa bệnh.

Trong khuôn khổ dự án, công ty Philips Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay từ hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt, thiết bị chụp cánh tay C trong phòng mổ, thiết bị chụp nhũ ảnh tới các thiết bị siêu âm, X-quang kỹ thuật số .... Đây là những thiết bị y tế hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và sẽ góp phần hỗ trợ các bác sĩ tại BVĐK Phương Đông trong chẩn đoán và đưa ra những quyết định điều trị chính xác đối với người bệnh.

NLKLgQJh9X1gctG5R0D72xEL5gWlilODHVbalpZU8jWovbexiPRUNjWHcD49-nLDILoSg7TpTqJum-rPd2SgGXySNfUGz37c554wmYMVSyRQxsi3LTzLpFl4rd4DiIr5IdG3v0Gc

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chuẩn bị khai trương với những trang thiết bị hiện đại và công nghệ y tế tiên tiến.

Bên cạnh trang bị công nghệ hiện đại, Bệnh viện đa khoa Phương Đông cũng chú trọng cập nhật kiến thức chuyên môn với các khóa đào tạo ứng dụng lâm sàng mới nhất cho các cán bộ y tế.

PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc BVĐK Phương Đông cho biết: “BVĐK Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao và đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và toàn diện tại Việt Nam. Chúng tôi đang từng bước củng cố vị thế của mình trong hệ thống y tế Việt Nam để phục vụ tốt nhất sức khỏe của nhân dân đồng thời sẽ mở rộng phạm vi phục vụ, thu hút khách hàng, người bệnh từ khắp khu vực Đông Nam Á.”

Ông Hugo Luik, Tổng Giám đốc công ty TNHH Philips Việt Nam cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng giải pháp y tế kỹ thuật cao tại bệnh viện, hỗ trợ Phương Đông trở thành một trong những đơn vị y tế ngoài công lập hàng đầu tại Việt Nam, khu vực Đông Nam Á".

Công ty Philips Việt Nam thuộc Philips Hoàng Gia (Hà Lan), có 74.000 nhân viên, hoạt động trên 100 quốc gia trên thế giới, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, cung cấp các giải pháp chẩn đoán hình ảnh, chụp mạch, theo dõi bệnh nhân, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế cũng như thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân và tại nhà.

Tại Việt Nam, Philips có mặt từ năm 1992, là nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị y tế tại nhiều các bệnh viện công lập, tư nhân. Công ty góp phần vào quá trình hiện đại hóa các bệnh viện cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.

Trở lại đầu trang