Câu chuyện thành công của thương hiệu Valentino

Câu chuyện thành công của thương hiệu Valentino

Phía sau những thiết kế đẳng cấp và thanh lịch đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu và đường may, là những bí quyết thành công riêng của thương hiệu Valentino Creations tại thị trường Việt Nam.


Ngay từ khi bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu thời trang cao cấp Valentino Creations nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ của đấng mày râu tại đây trở nên đa dạng và cao cấp hơn. Valentino Creations đã tiên phong trong phân khúc thời trang nam cao cấp với những thiết kế đồ da xa xỉ hay những sản phẩm thời trang nam đẳng cấp.

Bằng việc trở thành đối tác quan trọng của các Trung tâm thương mại hàng đầu như Vincom, Lotte, Diamond Parkson, Tràng Tiền, Aeon… Valentino Creations đã mở rộng hệ thống phân phối nhằm chiếm lĩnh thị trường thời trang công sở nam cao cấp.

 

Trong khi các thương hiệu khác tạo nên nhiều phân khúc thị trường khác nhau thì Valentino Creations chỉ tập trung vào thời trang kinh điển được giới doanh nhân, công viên chức và công sở cao cấp đặc biệt yêu thích.

 

Đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, nhưng yếu tố chất lượng luôn được Valentino Creations đặt lên hàng đầu. Với các dòng sản phẩm thời trang, Valentino Creations đặt riêng vải từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới: Thomas Mason, Albini Group, Tessitura Monti, Getzner để trình làng Bộ sưu tập sơ mi cao cấp Premium Shirt…

R3SNBdnOjUHQHfRufy7_sQcyGzbEYSenz-t9d6RRXGcec0mywa5d9JVhGRNyfcF-SJXZDrpDwXXVERrYsIrDAGfq1AZsFp36Ek9ALbM1pbMfU4pqtk8QjNOCXkBNCNXdTQZVsZb6

Cửa hàng của Valentino luôn có vị trí đẹp và được bài trí một cách sang trọng.

Tuy nhiên, vị trí cửa hàng đẹp thôi chưa đủ, Valentino Creations luôn muốn mang tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng từ nhân viên tư vấn tới không gian mua sắm và cả chính sách hậu mãi. Không chỉ khắt khe trong tuyển chọn nhân viên bán hàng, mà mọi nhân viên của thương hiệu khi vào làm đều được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm, tác phong phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp.

 

Mọi nhân viên tại cửa hàng đều am hiểu tường tận về phong cách và các xu hướng thời trang mới nhất, có thể làm stylist cho khách hàng phối đồ phù hợp với từng môi trường, hoàn cảnh đi làm, hay đi chơi, công tác hay du lịch, đồng thời tư vấn cách sử dụng và bảo quản để sản phẩm thời trang luôn bền đẹp.

 

Đặc biệt từ năm 2018, các cửa hàng Valentino Creations được nâng cấp dần, bài trí theo phong cách sang trọng, nội thất hiện đại, với cảm hứng walk-in closet, tạo cảm giác gần gũi, tiện lợi cho khách hàng khi chọn và thử đồ giống như ở nhà.

 

Mang trong mình sứ mệnh đưa thời trang cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, trong 16 năm qua, thương hiệu Valentino Creations đã không ngừng đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất từ những kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến nay, Valentino Creations tự hào là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam, những người đã có vị thế và thành công nhất định.

 

Tới nay, Valentino Creations đã có hơn 40 cửa hàng trên khắp cả nước và đang mở rộng thêm hệ thống cửa hàng tới các tỉnh phía Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Chính vì thế, khi nhắc tới thời trang nam cao cấp tại thị trường Việt Nam, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Valentino Creations.

 

Trở lại đầu trang