Thông cáo báo chí Hội thảo: Cách mạng công nghiệp 4.0 - Bước đi mới cho thị trường phân phối hàng hóa

Thông cáo báo chí Hội thảo: Cách mạng công nghiệp 4.0 - Bước đi mới cho thị trường phân phối hàng hóa

Hội thảo là diễn đàn để các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp phân tích nhưng thuận lợi, khó khăn, qua đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị & giải pháp để tận dụng cơ hội từ cuộc cách mạng này.


 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI THẢO: CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 – BƯỚC ĐI MỚI CHO THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động lớn đến mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội của đất nước, trong đó ngành bán lẻ Việt Nam cũng chịu sự tác động không nhỏ. Nếu như trước đây người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể mua sắm ở các cửa hàng, sạp hàng hiện hữu tại kênh bán lẻ truyền thống cũng như bán lẻ hiện đại thì ngày nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình qua các cửa hàng hiện hữu, đa kênh và trực tuyến. Chính vì vậy, xu hướng thương mại điện tử tiếp tục có một vai trò ngày càng tăng trong ngành bán lẻ.  

Để phân tích những lợi thế cũng như những khó khăn của ngành bán lẻ trước tác động của cuộc cách mạng 4.0, Viện nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) tổ chức Hội thảo với chủ đề: Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Bước đi mới cho thị trường phân phối hàng hóa”.

  • Thời gian: 8h ngày 03/10/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Hội thảo tập trung vào hai chủ đề chính: Tác động của CMCN 4.0 & thị trường phân phối”; “Tối ưu hóa kênh phân phối – Chiến lược cạnh tranh cho Doanh nghiệp”. Các diễn giả tham luận trong hội thảo sẽ đưa ra những phân tích về thực trạng hệ thống kênh phân phối trên thị trường hiện nay, khuynh hướng bán lẻ toàn cầu từ đó đưa ra những kiến nghị đề xuất nhằm tối ưu hóa chiến lược cạnh tranh cho doanh nghiệp. Quan tâm tới hệ thống phân phối – bán lẻ chính là đã góp phần giải quyết đầu ra của sản xuất và của tiêu dùng xã hội.

Hội thảo có sự tham dự của hơn 200 đại biểu đại diện cho các cơ quan trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các cơ quan truyền thông báo chí. Hội thảo là diễn đàn để các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp phân tích nhưng thuận lợi, khó khăn, qua đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị & giải pháp để tận dụng cơ hội từ cuộc cách mạng này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu & Cạnh tranh (BCSI)

Tầng 3, nhà C nhà khách La Thành, 218 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội

Website: www.bcsi.edu.vn Email: info@bcsi.edu.vn

Mrs. Lê Nga Di động: 0975.591.644 Email: hoguom9.nga@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Trở lại đầu trang