Tập đoàn Mai Linh lọt top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Asia 2019

Tập đoàn Mai Linh lọt top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Asia 2019

Ngày 24/5, tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 và lễ trao giải Châu Á - Asia Award 2019 diễn ra tại Singapore, Tập đoàn Mai Linh đã vinh dự nhận giải “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” 2019.

Tags: MaiLinh , Asia , 2019

Được biết, lễ trao giải Châu Á - Asia Award 2019 được tổ chức bởi Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước châu Á bắt đầu từ năm 2018. Năm 2019, lần tổ chức thứ hai này diễn ra tại Singapore.

Để đạt được hai giải thưởng uy tín trên, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Sau 26 năm phát triển, đến nay, Mai Linh đã phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo của đất nước. Với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn với dịch vụ Mai Linh đồng bộ trên cả nước.

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hiện Mai Linh đã hoàn thành đầu tư app taxi Mai Linh, app Mai Linh Bike, công nghệ phục vụ điều hành quản lý doanh nghiệp và hệ thống thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt cho khách hàng.

Tại Mai Linh, mỗi người lái xe chính là một đại sứ thương hiệu: là một lái xe an toàn, một hướng dẫn du lịch, một chiến sĩ phòng chống tội phạm.

Hình ảnh người lái xe Mai Linh với đồng phục chỉnh tề, caravat màu xanh cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp gắn liền với thương hiệu Mai Linh với nhiều tấm gương sáng như bắt cướp, trả lại nhiều tỷ đồng cho khách...

Đặc biệt, các lái xe Mai Linh đã đỡ đẻ thành công cho hơn 100 trường hợp, mang lại hạnh phúc cho hơn 100 gia đình.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh thì tham gia vào công tác xã hội, nhất là hỗ trợ con em gia đình chính sách, người có công với cách mạng được học nghề, có việc làm được xem như là sứ mệnh, là văn hóa của Mai Linh.

 

Trở lại đầu trang