Vingroup – DKSH ký kết hợp tác chiến lược

Vingroup – DKSH ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 21/3 tại Hà Nội, Công ty VinFa (thành viên Tập đoàn Vingroup) và tập đoàn DKSH (Thụy Sỹ) đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược.


osBJBM6NHFpIIPIVFCheGMyVeewqqwnD4bSZWSykWd7Kw8-SEF-X8JSgtqUo8USOzzvqevBYhexLWf_1Pjn2uGjWbmJMiXC6wcwCZwiv9ri6VaVqgE62Hp3cbbcxeBxrjeYlqnxo

Tập đoàn DKSH là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới. Mục tiêu của hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế; góp phần đưa tinh hoa dược Việt vươn ra thế giới; đồng thời cung cấp các dịch vụ hậu cần khác.

Hai bên hợp tác trong việc nhập khẩu dược phẩm để cung cấp ra thị trường. VinFa và DKSH cũng tìm kiếm các nhà sản xuất dược phẩm công nghệ cao trên thế giới để đưa các thuốc tiên tiến về sản xuất tại Việt Nam, góp phần bình ổn thị trường.

Thông qua mạng lưới có sẵn, VinFa – DKSH hướng đến việc xuất khẩu thuốc nội, đặc biệt là các sản phẩm thuốc dân gian, gia truyền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, góp phần đưa tinh hoa y học cổ truyền ra nước ngoài.

DKSH sẽ chuyển giao quy trình, công nghệ, hỗ trợ đào tạo nhân viên cho VinFa nhằm đảm bảo hệ thống của VinFa đáp ứng được cả 3 tiêu chí gồm tiêu chuẩn của Bộ Y tế, yêu cầu của các hãng dược phẩm quốc tế và chuẩn mực quốc tế.

 

Ngoài ra, DKSH hiện là đối tác của Vingroup trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng. Do đó, việc hợp tác giữa VinFa và DKSH mở thêm cơ hội cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác cho các công ty thành viên của Vingroup.

 

Với việc phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên, quan hệ hợp tác hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển không chỉ trong lĩnh vực 2 bên hợp tác mà còn cả các lĩnh vực khác mà VinFa và DKSH đang hoạt động, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

ông Stephen Ferraby, Phó tổng giám đốc Tập đoàn DKSH, phụ trách đối ngoại và đầu tư chiến lược toàn cầu, cho biết: “Với sự hiện diện lâu dài ở Việt Nam, DKSH là đối tác đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Vingroup để cùng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chăm sóc sức khỏe và ngành hàng tiêu dùng tại một trong những thị trường năng động nhất châu Á”.

 “Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dược Việt mang tầm quốc tế, phục vụ nhu cầu của người Việt, VinFa và DKSH mong muốn mang đến cho cộng đồng các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ chuẩn mực.” Chia sẻ của Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VinFa và DKSH góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn tầm quốc tế trong mọi lĩnh vực mà Vingroup hướng tới.

Trở lại đầu trang