iSchool vinh dự lọt top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019

iSchool vinh dự lọt top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019

Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng vinh dự được bình chọn, nhận giải thưởng cao quý Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019.


Ngày 30/3/2019, trong chương trình truyền thông & tôn vinh thương hiệu mạnh Asean 2019 – Asean Brand Award 2019 tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng vinh dự được bình chọn, nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019”.

Đây là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên hàng năm, tại khắp các nước trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm từ các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

8fdXdV_ZbqGOIrxPUJzfjbw4UGY3m_WxEF6NfD0TbaFGlG6ukdsD6_2YUXWs8gGlcfYHTgTrzk0nQJ0rVHNLkZIvfiqNwhIqjvTXPNgu_M1GOJFrr_zycuisJ4V8ePqCElniVtwK

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN

Tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Award 2019” lần này, bà Trần Thúy Trâm Quyên - Giám đốc Ban Truyền thông - Thương hiệu & Chăm sóc khách hàng tự hào và hãnh diện vì Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nhận được giải thưởng lớn “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2019” từ Ban tổ chức.

Với sự đóng góp và nỗ lực không ngừng để phát triển nền giáo dục Việt Nam, đào tạo nên các thế hệ học sinh phát triển toàn diện cả về nhân cách và trí tuệ, đầy đủ tố chất để trở thành những công dân có ích cho đất nước và xã hội. Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng xứng đáng nhận được vinh danh và giải thưởng uy tín mà rất nhiều các thương hiệu, doanh nghiệp khác mong muốn đạt được.

Với những gì đã đạt được hơn 10 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng hướng tới, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool chắc chắn sẽ đem lại các giá trị tốt đẹp trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo cho các học sinh nói riêng và thế hệ trẻ tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á là tổ chức phi chính phủ thành lập với mục đích mục đích nghiên cứu, hỗ trợ chính sách, kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Trung tâm đã và đang là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, kết nối xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong khu vực thị trường ASEAN và thế giới.

Năm 2019 là năm thứ IV Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nước CHXHCN Việt Nam (Lần I &II tại Nước Cộng hòa Singapore, Lần III tại Liên bang Myanmar) đã và đang nhận được sự tham dự đông đảo của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng ASEAN nói chung.

Trở lại đầu trang