Thương hiệu TV thông minh Coocaa gia nhập thị trường Việt

Thương hiệu TV thông minh Coocaa gia nhập thị trường Việt

Ngày 28/11/2018, tập đoàn Skyworth Digital Holdings chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu Coocaa với mục tiêu mang đến những sản phẩm TV thông minh sang trọng hiện đại cho mọi gia đình Việt Nam.


Coocaa được thành lập vào năm 2006 với 12 năm kinh nghiệm và kế thừa kinh nghiệm sản xuất chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản từ khi mua nhà máy của Toshiba.

thuong-hieu-tv-cooca-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong-viet-nam-cd075e(1).jpg

Coocaa đã và đang khẳng định vị thế tại các thị trường mà thương hiệu này xuất hiện với những dòng sản phẩm được sản xuất tại Đông Nam Á, mang chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản,hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ trung, hiện đại, yêu công nghệ.

Coocaa đã lập kỷ lục, đạt hạng nhất trong bảng xếp hạng “Thương hiệu Bestselling”, bán hơn 6000 TV trong ngày 11/11/2018 vừa qua tại Indonesia bằng chiến dịch bán hàng độc quyền trên sàn thương mại điện tử Lazada. Với kinh nghiệm hợp tác chiến lược từ những quốc gia khác, Coocaa và Lazada cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong lần ra mắt đầu tiên trên Lazada Việt Nam, các sản phẩm TV Coocaa sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 30% với chính sách vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Việc hợp tác này cũng nằm trong chiến lược phát triển Thành phố Điện tử trên Lazada. Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm trên Thành phố Điện tử sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: giá cả cạnh tranh, cam kết các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 365 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Trong lần ra mắt này, Coocaa đã mang đến 5 dòng sản phẩm là 40S5G, 50S5G, 55S5G, 40S5C và 32S5C. Trong đó có 3 dòng TV sử dụng hệ điều hành Android 8.0 và 2 dòng TV sử dụng hệ điều hành Coocaa Lite với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chia sẻ về quyết định gia nhập thị trường Việt Nam, ZhangPeng - Tổng Giám Đốc bộ phận kinh doanh của Skyworth khu vực Đông Nam Á của Coocaa cho biết: “Việt Nam là quốc gia giàu tiềm năng với dân số là 93 triệu người và nhóm nằm trong “tỷ lệ vàng” chiếm đến 70% dân số. Người Việt Nam chuộng các sản phẩm hiện đại, cập nhật nhanh các xu hướng công nghệ và yêu thích các sản phẩm có chất lượng tốt, vì vậy chúng tôi rất tự tin về cơ hội phát triển của Coocaa tại thị trường 93 triệu dân. Với 5 dòng sản phẩm ra mắt có chất lượng tốt, giàu tính thẩm mỹ và giá thành phải chăng, trải dài ở các phân khúc, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt thành từ người dùng Việt.”

Với công nghệ ứng dụng hiện đại cùng những tiên ích mua sắm dễ dàng trên Lazada, chắc chắn các dòng sản phẩm TV chủ lực của CooCaa sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới.

 

Đối tác
Trở lại đầu trang