"Định hướng tương lai: Diễn đàn Khuynh hướng Tiêu dùng Việt Nam 2023 khám phá xu hướng và thị trường bán lẻ"

"Định hướng tương lai: Diễn đàn Khuynh hướng Tiêu dùng Việt Nam 2023 khám phá xu hướng và thị trường bán lẻ"

Ngày 28 tháng 6 năm 2023, Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh đã tổ chức thành công Diễn đàn Khuynh hướng Tiêu dùng Việt Nam 2023 với chủ đề "Xu hướng và Thị trường Bán lẻ" sẽ diễn ra vào ngày 28/6/2023 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo)


Chủ đề chính của Diễn đàn là "Xu hướng và Thị trường Bán lẻ", tập trung vào những vấn đề quan trọng trong ngành bán lẻ hiện nay. Các chuyên gia đã thảo luận và trao đổi về những xu hướng tiêu dùng mới, ảnh hưởng của công nghệ và cuộc cách mạng số đối với thị trường bán lẻ, cách xây dựng trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng, và cách tận dụng tiềm năng của thương mại điện tử trong phát triển thị trường bán lẻ.

Cùng với các bài tham luận, Diễn đàn cũng tạo điều kiện cho các đại diện doanh nghiệp và nhà nghiên cứu trình bày những nghiên cứu mới nhất, các phương pháp và công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh bán lẻ và tạo ra trải nghiệm mua sắm đáng nhớ cho khách hàng.

Diễn đàn Khuynh hướng Tiêu dùng Việt Nam 2023 không chỉ là một nơi để chia sẻ kiến thức, mà còn là một diễn đàn để xây dựng mối quan hệ, thiết lập liên kết và khám phá cơ hội hợp tác trong lĩnh vực kinh tế và thương mại tiêu dùng. Với sự tham dự của các nhà lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu, diễn đàn hứa hẹn là nơi đón nhận những góc nhìn sáng tạo và những giải pháp mới để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp và thương mại tiêu dùng.

Trở lại đầu trang