Bamboo Airways và Ngân hàng MSB kí thỏa thuận hợp tác

Bamboo Airways và Ngân hàng MSB kí thỏa thuận hợp tác

Ngày 2/7/2020, hãng hàng không Bamboo Airways và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về việc hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau.


Bamboo Airways và Ngân hàng MSB kí thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Bamboo Airways và Ngân hàng MSB kí thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện ngày 2/7/2020. Ảnh: Bamboo Airways.

Theo thỏa thuận vừa được kí kết, MSB sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan tới ngân hàng điện tử, thanh toán, nhận tiền gửi, tín dụng, bảo lãnh, ngoại hối, sản phẩm bán lẻ - liên kết, … phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của Bamboo Airways.

Về phía Bamboo Airways, hãng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do MSB cung cấp, lựa chọn MSB là một trong những đầu mối để thu xếp vốn cho các dự án sẽ được triển khai trong tương lai, xây dựng các chính sách ưu đãi bay cho cán bộ công nhân viên của MSB.

Ngoài ra, Bamboo Airways cam kết sẽ xây dựng các sản phẩm chung cũng như cung cấp dịch vụ quảng cáo MSB trên các sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways.

Bamboo Airways và Ngân hàng MSB kí thỏa thuận hợp tác - Ảnh 2.

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc Tập đoàn FLC. Ảnh minh họa: Song Ngọc.

Bamboo Airways là công ty con do Tập đoàn FLC sở hữu hơn 52% vốn. Từ khi khai thác thương mại vào ngày 16/1/2019 đến nay, Bamboo Airways đã vận chuyển gần 4 triệu lượt khách trên hơn 30.000 chuyến bay an toàn 100%.

Ngày 21/1/2019 - tức chỉ vài ngày sau khi Bamboo Airways chính thức cất cánh, Tập đoàn FLC đã kí thỏa thuận hợp tác toàn diện với một nhà băng khác là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

FLC và OCB cũng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhau, hỗ trợ nhau mở rộng hoạt động kinh doanh.

Trở lại đầu trang