Hội thảo Doanh nghiệp, Doanh nhân 4.0

Hội thảo Doanh nghiệp, Doanh nhân 4.0

Chương trình có sự tham dự của khoảng 300 đại biểu đại diện cho các cơ quan trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các cơ quan truyền thông báo chí.


Nhằm nâng cao năng lực để Doanh nghiệp Việt Nam đột phá trong làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0, mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân những lời giải đáp, khuyến nghị quý báu, Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) và các cơ quan liên quan tổ chức chương trình “ Hội thảo Doanh nghiệp, Doanh nhân 4.0”

Tất cả sẽ được chia sẻ khi tham gia:

“Hội thảo Doanh nghiệp, Doanh nhân 4.0”

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 26/06/2019

Địa điểm: Khách sạn Army, 1A Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Ba Đình, HN

Nội dung chương trình

 • Phát biểu khai mạc: PGS.TS Lê Xuân Đình – Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và dự báo, Trưởng ban tổ chức chương trình
 • Các xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những cơ hội, thách thức đối với các doanh nghiệp: Ông Phan Đức Hiếu – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương.
 • Nền tảng số hóa mô hình kinh doanh: Ông Trịnh Minh Giang – Chuyên gia đào tạo về chuyển đổi số và chiến lược nền tảng số - Chủ tịch Công ty đầu tư VMCG.
 • Nền tảng dữ liệu phân tán phục vụ phát triển Trí tuệ nhân tạo ở thị trường Việt Nam: Ông Lê Công Thành – CEO của InfoRe Technology.
 • Chính sách và giải pháp hỗ trợ về khoa học công nghệ để doanh nghiệp nắm bắt cơ hội của cách mạng công nghiệp 4.0: Ông Nguyễn Hữu Xuyên – Phó Viện trưởng – Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác Công nghệ (Bộ khoa học và Công nghệ).
 • Ươm mầm nguồn nhân lực trẻ tài năng, trải nghiệm tại môi trường quốc tế, cho hành trình chuyển giao công nghệ, kết nối tri thức, thúc đẩy khởi nghiệp công nghệ phát triển bền vững": Ông Nguyễn Trọng Duy – Đồng sáng lập công ty CP Ella Study Việt Nam, điều hành dự án Ella Study.
 • Tri thức thiết yếu của CEO trong tuyển dụng nhân sự hiện đại: Ông Trần Trung Hiếu - CEO Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.
 • Giải pháp để tạo ra sự hợp tác win-win giữa các startup nước nhà trước các tên tuổi lớn của nước ngoài với tiềm lực tài chính mạnh mẽ: Ông Nguyễn Bảo Trọng – CEO Công ty cổ phần Miin Việt Nam.
 • Doanh nhân khởi nghiệp trong thời đại 4.0 – tận dụng cơ hội để vượt qua thách thức: Bà Phan Hoàng Lan – Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính,  Cục trưởng Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ.
 • Tọa đàm: Doanh nhân khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.
 • Chương trình được điều phối bởi TS Võ Trí Thành – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh.

 

Hội thảo sẽ là diễn đàn mở để các nhà khoa học trong và ngoài nước, các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận đa chiều và sâu sắc về cơ hội và thách thức của Doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên số và đề xuất giải pháp tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0 thiết thực, hiệu quả.

Vì số lượng khách mời hạn chế xin vui lòng đăng ký trước ngày 26/06/2019.

“Ghi Chú” khách mời sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Liên hệ: Ms. Ngọc Diệp

Di động: 0389.709.705

Email: ngocdiepdt.2210@gmail.com

Hoặc đăng ký tại đây.

Trân trọng cảm ơn./.

Trở lại đầu trang