Chương trình được thiết kế nhằm tạo một diễn đàn đa chiều, thảo luận về tình hình kinh tế và phát triển kinh doanh trên thế giới và Việt Nam. Diễn đàn sẽ là cơ hội quý báu để các nhà quản lý, lãnh đạo các bộ, ngành, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp và nhà đầu tư nhìn lại toàn cảnh nền kinh tế và đinh hướng cho những năm tiếp theo; thảo luận và đối thoại về những nhu cầu, những vấn đề thực tiễn cấp thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháo để các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tất cả sẽ được chia sẻ khi tham gia:

“Diễn đàn Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp”

Thời gian: 8h00 - 11h45 ngày 18/06/2019 (thứ ba)

Địa điểm: Khách sạn Army – Số 1A Nguyễn Tri Phương, P.Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Nội dung chương trình

  • Phát biểu khai mạc: PGS. TS. Hồ Sỹ Hùng - Phó chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp.
  • Bức tranh toàn cảnh về phát triển doanh nghiệp: Ông Nguyễn Hoa Cương – Phó Cục trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu Tư.
  • Tình hình đăng ký doanh nghiệp thời gian qua: Đại diện Cục quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ kế hoạch và đầu tư.
  • Vai trò của chính phủ đối với việc phát triển doanh nghiệp hiện nay: Đại diện Vụ Tổng hợp - Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp.
  • Chính sách và môi trường kinh doanh ảnh hưởng đến phát triển của Doanh nghiệp: Bà Nguyễn Thy Nga – Giám đốc V- Startup Việt Nam.
  • Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư: TS.Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Tự động hóa Việt Nam.
  • Thực trạng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam – TS Phạm Hồng Quất Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.
  • Tọa đàm: Nâng cao năng lực đổi mới và phát triển doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
  • Chương trình được điều phối bởi TS. Võ Trí Thành –Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI)

Để chương trình diễn ra thành công, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh trân trọng kính mời Quý Cơ quan/ Doanh nghiệp cử đại diện tham dự chương trình.

Vì số lượng khách mời hạn chế xin vui lòng đăng ký trước ngày 18/06/2019.

“Ghi Chú” khách mời sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Liên hệ: Thành Đạt

Di động: 081.696.4444

Email: dat.lee0911@gmail.com

Hoặc đăng ký tại đây

Trân trọng cảm ơn./.

 

Trở lại đầu trang