Thư mời tham dự “Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng”

Thư mời tham dự “Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng”

Ngày 11/12/2019, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) tổ chức “Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng”

Tags: sukien , diendan , BCSI

Sự phát triển bền vững đã trở thành tiêu chí hàng đầu, trọng tâm và sự lựa chọn của các chính phủ, các tổ chức, hiệp hội và là cái gốc để doanh nghiệp tiến nhanh và tiến xa hơn trong hành trình chinh phục các thị trường. Phát triển bền vững đòi hỏi kết hợp chặt chẽ, hợp lý và hài hòa giữa phát triển kinh tế với phát triển xã hội, bảo vệ tài nguyên, gìn giữ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu.

Nhằm cung cấp thông tin, cập nhật tình hình phát triển kinh tế nhanh và bền vững, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI)  tổ chức “Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng”

Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Tư, ngày 11 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc tế (ICC), số 35 Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Chương trình dự kiến có sự tham dự của khoảng 400 đại biểu đại diện cho các cơ quan Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các cơ quan truyền thông báo chí. Viện Nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) kính mời Quý Đại biểu tham dự Chương trình.

Vì số lượng khách mời hạn chế xin vui lòng đăng ký trước ngày 08/12/2019.

“Ghi Chú” khách mời sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

Liên hệ: Mrs. Lê Nga

Di động: 0975.591.644

Email: info@bcsi.edu.vn

Trân trọng cảm ơn./.

Trở lại đầu trang