LG G8 ThinQ sở hữu công nghệ chưa từng có?

LG G8 ThinQ sở hữu công nghệ chưa từng có?

Hãng công nghệ Hàn Quốc - LG, đã xác nhận thiết bị hàng đầu tiếp theo của họ sẽ có công nghệ Crystal Sound OLED (CSO) giúp loại bỏ loa thoại.


LG dự kiến sẽ ra mắt mẫu flagship tiếp theo của hãng là LG G8 ThinQ tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC 2019) vào cuối tháng này tại Barcelona. Mặc dù đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại này được chia sẻ trên mạng trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn còn một số thông tin quan trọng đến tận bây giờ mới được tiết lộ.

AyQEnATXzF9TxYW5Zgn3HTS_5ZMDO7AWIne9QC0H28e90xRayH2BYgRi98pGNyTecxzzzZjyBqGVfGnWSIjGbcgqCdo6pB2Nr-JoZM7BLFU9ExJ-U38BxnGJd9hLYfEtIB2y_JLM

Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm sắp ra mắt nhà LG.

 

Cụ thể hơn, sản phẩm cao cấp tiếp theo của LG sẽ là một chiếc smartphone có sức mạnh như Face ID của iPhone X, nhưng đó không phải là điều hấp dẫn nhất trên sản phẩm khi mà LG đã thông báo rằng G8 ThinQ sắp tới của họ sẽ hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D. Và theo báo cáo mới nhất cho thấy LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ Crystal Sound OLED, giúp biến toàn bộ màn hình điện thoại thành loa. Công nghệ này hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp, tương tự như công nghệ làm rung màn hình để truyền âm thanh.

Theo LG, việc tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED không có nghĩa là màn hình của điện thoại sẽ bị rung liên tục. Ở chế độ loa ngoài, máy sẽ phát ra âm thanh thông qua một loa khác ở cạnh dưới. Hơn nữa, nó có thể thực hiện hiệu suất âm thanh nổi toàn thân, được kết hợp giữa âm thanh trên màn hình và loa dưới. Do đó, G8 ThinQ sẽ cung cấp âm thanh ấn tượng.

Như thường lệ, âm thanh vẫn là một trong những yếu tố quan trọng được LG đầu tư mạnh mẽ trên G8 ThinQ. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ âm thanh vòm DTS:X, loa Boombox, bộ giải mã tín hiệu MQA và mạch xử lý âm thanh Hi-Fi Quad DAC.

Trước đây, LG cũng từng xác nhận rằng G8 ThinQ sẽ có cảm biến camera ToF ở mặt trước, hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D. Ngoài ra, mẫu smartphone này còn được đồn đại sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ và 3 camera ở mặt lưng.

Về cấu hình, tin đồn rò rỉ cho rằng LG G8 ThinQ sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, kết hợp cùng 6GB RAM, viên pin dung lượng 3500mAh và hỗ trợ công nghệ điều khiển cử chỉ không cần chạm.

Trở lại đầu trang