Diễn đàn phát triển thị trường khí Việt Nam 2022

Việt Nam đã phát triển hệ thống kho chứa, đường ống vận chuyển khí thiên nhiên, đảm bảo cung cấp cho nhu cầu sử dụng. Song hạn chế từ hạ tầng cơ sở đang là điểm nghẽn cho phát triển thị trường khí hóa lỏng.

Sáng ngày 25/8, Bộ Công Thương phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh tổ chức "Diễn đàn Phát triển thị trường khí Việt Nam: Xây dựng thị trường khí Việt Nam cạnh tranh, minh bạch và hiệu quả".

Việt Nam đã phát triển hệ thống kho chứa cùng đường ống vận chuyển khí thiên nhiên, đảm bảo cung cấp cho nhu cầu sử dụng của người dân, doanh nghiệp. Song nhiều ý kiến từ các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nghiệp cho rằng, hạn chế từ hạ tầng cơ sở đang là điểm nghẽn cho phát triển thị trường khí hóa lỏng. Vậy điểm nghẽn này giải quyết như thế nào?

Video liên quan
Đang chờ cập nhật