Diễn đàn: Khuynh hướng tiêu dùng Việt Nam 2023

Ngày 28/6, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức Diễn đàn Khuynh hướng tiêu dùng Việt Nam. Đây là chương trình diễn đàn thường niên, tập trung vào các vấn đề quan trọng liên quan đến ngành hàng tiêu dùng. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, chương trình đã tạo ra một diễn đàn trao đổi, chia sẻ thông tin và định hướng phát triển cho ngành tiêu dùng Việt Nam.

Diễn đàn được tổ chức nhằm mục tiêu:Nghiên cứu, đánh giá tổng quan thị trường tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua, nhằm nhận biết điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của ngành. Điều này giúp các doanh nghiệp và nhà quản lý hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh và định hướng phát triển bền vững cho ngành tiêu dùng.

Làm rõ tác động ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và tình hình kinh tế chính trị thế giới đối với khuynh hướng tiêu dùng của thị trường Việt Nam. Điều này giúp các doanh nghiệp thích ứng và tận dụng cơ hội trong thị trường biến động.

Gọi tên các xu hướng tiêu dùng tương lai và tâm lý tiêu dùng khách hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp và nhà quản lý định hình các chiến lược tiếp cận và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

 Cuối cùng là, đưa ra giải pháp và phương hướng phát triển bền vững cho ngành tiêu dùng Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.Kết nối các doanh nghiệp, doanh nghiệp với khách hàng, tạo sự giao thương và hợp tác hiệu quả, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành tiêu dùng Việt Nam.

Tham dự chương trình có TS. Võ Trí Thành - Chủ trì tọa đàm. Các diễn giả khác bao gồm: Bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc bộ phận Consumer Insight NielsenIQ Việt Nam, Ông Đỗ Văn Việt - Trưởng phòng Thương mại điện tử tại Ban phát triển nguồn nhân lực Vecom, Ông Bùi Cao Học - CEO & Founder công ty TNHH Công nghệ CloudGO, Ông Minh Tiến - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, Bà Trịnh Nguyễn Ngọc Linh – Quản lý cấp cao Dự án Intage Việt Nam cùng với sự tham gia trực tiếp của khoảng 200 đại diện cho các cơ quan, cục, vụ, viện, trường đại học, các doanh nghiệp,... và được phát trực tiếp trên fanpage của Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh.

Diễn đàn bao gồm một loạt các tham luận và tọa đàm chủ đề nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đánh giá, và định hướng phát triển của thị trường tiêu dùng Việt Nam. Một số nội dung quan trọng của chương trình bao gồm:Các bài tham luận về thị trường ngành hàng tiêu dùng Việt Nam: Được TS.Võ Trí Thành chủ trì, các chuyên gia cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của ngành

Video liên quan
Trở lại đầu trang